Công nghệ chế biến thực phẩm
Công nghệ chế biến thực phẩm
4.5
66
Lượt xem
4
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2018
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
1020
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-6632-3
Mã ISBN Điện tử:

Quyển sách "Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM. Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Sách nổi bật

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất