95 lượt mua
Trang chủ/ Công nghệ sản xuất rượu vang
NXB | NXB ĐHQG HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2017 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 438 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-4850-3 | Mã ISBN Điện tử: |
Nước ta đã có một số cơ sở sản xuất rượu vang với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm vang sản xuất trong nước chưa đa dạng về chủng loại. Việc đầu tư xây dựng thêm các nhà máy mới, đào tạo nhân lực và đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm là cần thiết để phát triển nhóm sản phẩm thức uống lên men giàu tiềm năng này. sản xuất rượu vang là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp thức uống lên men nói riêng và công nghiệp thực phẩm nói chung.
Rượu vang là một trong số những sản phẩm lên men lâu đời nhất. Ngày nay, rượu vang đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và được nhiều nhiều người ưa chuộng.
Nước ta đã có một số cơ sở sản xuất rượu vang với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm vang sản xuất trong nước chưa đa dạng về chủng loại. Việc đầu tư xây dựng thêm các nhà máy mới, đào tạo nhân lực và đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm là cần thiết để phát triển nhóm sản phẩm thức uống lên men giàu tiềm năng này. sản xuất rượu vang là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp thức uống lên men nói riêng và công nghiệp thực phẩm nói chung.
Bình luận