95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
NXB | NXB Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh | Người dịch: | |
Năm XB: | 2019 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 338 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-6303-2 | Mã ISBN Điện tử: |
Đây là một trong số các môn học chuyên ngày của sinh viên đang theo học tại trường. Mục tiêu của môn học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên phụ liệu, quy trình sản xuất và chỉ tiêu đánh giá chất lượng các sản phẩm thuộc hai lĩnh vực nói trên.
Trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TPHCM, các kiến thức công nghệ thuộc hai lĩnh vực: sản xuất các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức uống dạng pha chế được gộp chung lại trong nội dung môn học "Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế".
Đây là một trong số các môn học chuyên ngày của sinh viên đang theo học tại trường. Mục tiêu của môn học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về nguyên phụ liệu, quy trình sản xuất và chỉ tiêu đánh giá chất lượng các sản phẩm thuộc hai lĩnh vực nói trên.
Bình luận