95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2019 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 161 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-7046-7 | Mã ISBN Điện tử: |
Kỹ thuật lạnh thực phẩm là một phần trong kỹ thuật lạnh ứng dụng nhằm bảo quản thực phẩm cung cấp cho tiêu dùng vào mọi thời điểm trong năm.
Kỹ thuật lạnh thực phẩm là một phần trong kỹ thuật lạnh ứng dụng nhằm bảo quản thực phẩm cung cấp cho tiêu dùng vào mọi thời điểm trong năm. Trong công tác kỹ thuật, một kỹ sư trẻ sẽ có xu hướng gặp phải những vấn đề liên quan đến việc phân tích, tính toán và thiết kế hệ thống lạnh thực phẩm vốn đòi hỏi một sự hiểu biết tốt về lạnh và bảo quản thực phẩm. Quyển sách gồm có các chương: Chương 1: Những khái niệm cơ bản Chương 2: Thiết kế kho lạnh thực phẩm Chương 3: Kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thực phẩm Chương 4: Kỹ thuật lạnh đông và bảo quản lạnh đông thực phẩm
Bình luận