95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1
NXB | NXB ĐHQG HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2017 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 200 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-5352-1 | Mã ISBN Điện tử: |
Nhằm thống nhất tài liệu, thuận tiện cho giảng dạy và học tập, nhóm tác giả biên soạn giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1 giảng dạy cho sinh viên ĐH ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản với mục tiêu cung cấp các kiến thức cơ bản về phân tích các chỉ tiêu hóa lý trong thực phẩm.
Nhằm thống nhất tài liệu, thuận tiện cho giảng dạy và học tập, nhóm tác giả biên soạn giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1 giảng dạy cho sinh viên ĐH ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản với mục tiêu cung cấp các kiến thức cơ bản về phân tích các chỉ tiêu hóa lý trong thực phẩm.
Giáo trình được biên soạn với các mục tiêu học tập cụ thể: 1. Trình bày được các kiến thức cơ bản của việc lấy mẫu và xử lý mẫu 2. Giải thích được nguyên tắc hoạt động của một số thiết bị sử dụng để phân tích thực phẩm và ứng dụng của nhóm kỹ thuật phân tích hóa lý như: điện hóa, quang học, sắc ký 3. Trình bày đượcnguyên tắc, phạm vi áp dụng, quy trình thực hiện của các phương pháp để phân tích một số chỉ tiêu hóa lý cơ bản trong thực phẩm 4. Thiết lập được công thức tính toán kết quả phân tích.
Cuốn giáo trình này gồm 3 chương sau: Chương 1. Đại cương về phân tích hóa lý thực phẩm Chương 2. Các phương pháp phân tích hóa lý Chương 3. Phân tích một số chỉ tiêu trong thực phẩm.
Bình luận