Giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1
Giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1
4.5
19
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
2017
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
200
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-5352-1
Mã ISBN Điện tử:

Nhằm thống nhất tài liệu, thuận tiện cho giảng dạy và học tập, nhóm tác giả biên soạn giáo trình Phân tích hóa lý thực phẩm 1 giảng dạy cho sinh viên ĐH ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản với mục tiêu cung cấp các kiến thức cơ bản về phân tích các chỉ tiêu hóa lý trong thực phẩm.

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất