95 lượt mua
Trang chủ/ Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry A manual for Students of Faculty of Chemical engineering
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2020 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | x | Số trang: | 155 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-7716-9 | Mã ISBN Điện tử: |
Sách "Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry" được biên soạn không chỉ dựa trên các nguồn tài liệu từ viện kiểm nghiệm hóa học thực phẩm và công nghệ sinh học trong và ngoài nước mà còn từ chính kinh nghiệm thực hành và dạy học của các tác giả. Sách được xem như là một sổ tay hướng dẫn gồm 10 thí nghiệm với các quy định và hướng dẫn cụ thể dành cho các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hóa học.
Sách "Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry" được biên soạn không chỉ dựa trên các nguồn tài liệu từ viện kiểm nghiệm hóa học thực phẩm và công nghệ sinh học trong và ngoài nước mà còn từ chính kinh nghiệm thực hành và dạy học của các tác giả. Sách được xem như là một sổ tay hướng dẫn gồm 10 thí nghiệm với các quy định và hướng dẫn cụ thể dành cho các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hóa học.
Bình luận