95 lượt mua
Trang chủ/ Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 1: Truyền nhiệt ổn định
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | Loại sách: | Sách giấy; | |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 510 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-73-3136-9 | Mã ISBN Điện tử: |
QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ TRUYỀN NHIỆT - Tập 5, được biên soạn thành hai quyển với nội dung như sau:
QUYỂN I: Truyền nhiệt ổn định với nội dung 8 chương sau:
Chương 1: Các quá trình cơ bản dẫn truyền nhiệt năng
Chương 2: Đại cương về cấu tạo thiết bị truyền nhiệt
Chương 3: Tính toán thiết bị truyền nhiệt vỏ - ống
Chương 4: Thiết bị ngưng tụ
Chương 5: Thiết bị cô đặc
Chương 6: Thiết bị kết tinh
Chương 7: Đại cương về máy và thiết bị lạnh
Chương 8: Đại cương về lò đốt công nghiệp.
QUYỂN II: Truyền nhiệt không ổn định với đối tượng chủ yếu là các công nghệ sản xuất hay gia công nhiệt từng sản phẩm độc lập, đặc biệt là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ như trong một số quy trình sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ....
Đây là Tập 5 trong bộ 15 tập của Bộ sách "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm" do Bộ môn Máy và Thiết bị, Khoa Công nghệ Hóa học và Dầu khí, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM biên soạn lần lượt được xuất bản.
Bộ sách này rất quan trọng đối với sinh viên và kỹ sư Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, kỹ sư Công nghệ Chế biến Nông sản, Thủy Hải sản và kỹ sư Máy hóa chất; tập sách này là tài liệu tham khảo chính cho công tác đào tạo kỹ sư các ngành Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật sản xuất Dược phẩm, Dược liệu và một số ngành có liên quan.
Bình luận