95 lượt mua
Trang chủ/ Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 2: Truyền nhiệt không ổn định
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | Loại sách: | Sách giấy; | |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 496 |
Quốc gia: | Ngôn ngữ: | vi | |
Mã ISBN: | 978-604-73-3137-6 | Mã ISBN Điện tử: |
QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊTRUYỀN NHIỆT - Tập 5, được biên soạnthành hai quyển với nội dung như sau:
QUYỂN I: Truyền nhiệt ổn định
QUYỂN II: Truyền nhiệt không ổn định với đối tượng phục vụ là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ, đặc biệt là trong công nghệ thực phẩm. Sách gồm 7 chương:
Chương 9: Lý thuyết truyền nhiệt
Chương 10: Dẫn nhiệt không ổn định trong vật rắn dạng cổ điển
Chương 11: Một phương pháp giải gần đúng bài toán dẫn nhiệt khi xử lý nhiệt - lạnh thực phẩm
Chương 12: Bài toán với lớp biên di động
Chương 13: Đun nóng và làm nguội không ổn định
Chương 14: Đun nóng và làm nguội (lạnh) đặc biệt
Chương 15: Tính thiết bị truyền nhiệt không ổn định của dòng chảy một pha.
Đây là Tập 5 trong bộ 15 tậpcủa Bộ sách "Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thựcphẩm" do Bộ môn Máy và Thiết bị, Khoa Công nghệ Hóa học vàDầu khí, Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM biên soạn lần lượt được xuấtbản.
Bộsách này rất quan trọng đối với sinh viên và kỹ sư Công nghệ Hóa học và Thựcphẩm, kỹ sư Công nghệ Chế biến Nông sản, Thủy Hải sản và kỹ sư Máy hóa chất;tập sách này là tài liệu tham khảo chính cho công tác đào tạo kỹ sư các ngànhKỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật sản xuất Dược phẩm, Dược liệu vàmột số ngành có liên quan.
Bình luận