95 lượt mua
Trang chủ/ Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp
NXB | NXB ĐHQG HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2019 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 112 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-7246-1 | Mã ISBN Điện tử: |
Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp được biên soạn nhằm phục vụ cho môn học Kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sách được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu trong, ngoài nước, cộng với kinh nghiệm giảng dạy của các tác giả.
Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp được biên soạn nhằm phục vụ cho môn học Kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sách được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu trong, ngoài nước, cộng với kinh nghiệm giảng dạy của các tác giả. Nội dung giáo trình thực hành bao gồm 4 chương: Chương 1: Mí ghép và đánh giá chất lượng mí ghép Chương 2: Công nghệ chế biến các sản phẩm đồ hộp Chương 3: Tính toán giá trị tiệt trùng Chương 4: Đánh giá chất lượng sản phẩm
Bình luận